Bất Động Sản Kênh Đầu tư Thông Minh Và An Toàn

Kênh đầu tư bất động sản vẫn là kênh trú ẩn tài sản thông minh và an toàn trong thời kỳ lạm phát và vẫn kiếm được khoảng sinh lợi từ bất động sản, tuy nhiên với tình hình lạm phát và đồng tiền bị mất giá hiện nay cùng nhiều dự án bất động sản bị ngừng hoạt động mua bán, vì chưa đủ pháp lý. Việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản có pháp lý minh bạch và chủ đầu tư uy tín là một lựa chọn hợp lý đối với các quý khách hàng.

Theo đó, việc chọn đúng 1 bất động sản để đầu tư sẽ đem lại giá trị sinh lợi cao, và sẽ là 1 công cụ an toàn nhất để đối phó với việc lạm phát. Và giá sẽ tăng mạnh khi kinh tế bình ổn. Và tâm lý các nhà đầu tư thường hay mua khi bất động sản đang khó khăn, vì một phần do nhu cầu nắm giữ bất động sản thay vì bán ra để thu tiền mặt của các nhà đầu tư, vì đây là kênh trú ẩn dòng tiền lý tưởng nhất.

Đặt vào bối cảnh kinh tế vĩ mô còn diễn biến phức tạp và khó dự đoán, bất động sản sẽ vừa mang lại nguồn thu từ các lợi ích trực tiếp, vừa duy trì giá trị trong dài hạn nhờ khả năng giữ giá sinh lời và tiềm năng tăng giá trong tương lai, trở thành hàng rào tuyệt vời chống lại lạm phát cho các nhà đầu tư. Và đây cũng chính là lý do quan trọng khiến bất động sản trở thành kênh đầu tư an toàn nhất, không chịu tác động của lạm phát.

Có thế thấy qua các thời kỳ lịch sử, kể cả khi thị trường bất động sản “nguội lạnh”, giá bất động sản cũng chỉ đứng lại ở 1 điểm nhất định để chờ cơ hội bùng giá, và thực tế thị trường đã diễn ra đúng với quy luật trên. Theo số liệu thống kê tình hình giá đất từ năm 1987 tại Việt Nam đến nay, ở Hà Nội đã có 42 lần tăng giá và TP.HCM là 27 lần tăng giá, mặc dù tính từ 1987, Việt Nam bị ảnh hưởng đến 2 lần khủng hoảng kinh tế là 1998 – 1999 và 2007 – 2009.

Giữ vững vị thế và tiềm năng tích lũy, bất động sản trở thành nơi trú ẩn an toàn cho những nhà tích sản chiến lược. Bởi lẽ khi lạm phát tăng, đồng tiền mất giá, đất đai sẽ trở thành tài sản an toàn, có giá trị tăng trưởng lâu dài.

Giá trị tăng trưởng lâu dài – Bài toán lợi ích an toàn cho nhà tích sản

Franklin D. Roosevelt – một trong ba vị Tổng thống vĩ đại nhất của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đồng thời cũng là một luật sư nổi tiếng – đúc kết: “Bất động sản không thể bị mất hay bị mang đi được. Một món bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận chính là món đầu tư an toàn nhất thế giới”.

Theo thực tế có thể thấy việc giá trị bất động sản vẫn tăng đều mỗi năm, và để lâu lại càng tăng giá. Đặc biệt ngay tại các khu vực trung tâm, có tiềm năng tăng trưởng cao như các Quận trung tâm, và các vùng ven sông được quy hoạch bài bản, ưu tiên phát triển hạ tầng nhưu các khu Nam – Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy các quý khách hàng chọn kênh bất động sản đã thu về cho mình một thành quả sinh lợi nhuận khi đầu tư.

Đây là giai đoạn vàng để nhà đầu tư có thể chọn được hàng tốt cho những chiến lược đầu tư bền vững. Cùng với đó là xu hướng quản trị tài chính thịnh vượng với mục tiêu tạo lập và quản lý gia sản bền vững đang ngày càng trở nên phổ biến, và bất động sản được xác định là yếu tố “nền móng”, từ vai trò của một kênh trú ẩn tài sản an toàn trở thành hạt nhân gia tăng giá trị cho khối tài sản của nhà tích sản theo một cách vững bền.

Căn Hộ Sunshine Sky City khu căn hộ cao cấp do tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư chắc chắn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng và mang lại lợi nhuận cao cho các quý khách hàng đầu tư.

Hiện nay với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn và nhiều phần quà hấp dẫn. Việc chon Căn Hộ Sunshine Sky City chắc chắn sẽ là kênh đầu tư tốt và mang lại lợi nhuận cao cho các quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0901 457 686 để được tư vấn chính xác về thông tin cũng như chính sách bán hàng

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0925 909 025
Liên hệ